10 คนดังบน Instagram ที่มีคนตามมากที่สุด

มาดูเหล่าคนดังบนแอพพลิเคชัน Instagram 10 คนที่มีคนติดตามมากที่สุดในโลกกันหน่อยดีกว่า ว่าพวกเขาแต่ละคนเป็นใครกันบ้าง หลังจากที่มีแอพพลิเคชัน Instagram พัฒนาออกมาให้เหล่าสาวก Apple iOS และ Android

ได้แบ่งปันภาพถ่ายของแต่ละมุมมองให้แก่กันและกัน กระแสของแอพพลิเคชันตัวนี้ได้ทำให้ผู้ใช้งานหลายคนกลายเป็นบุคคลที่มีคนที่ติดตาม หรือแฟนคลับที่คอยติดตามภาพถ่ายของพวกเขา ซึ่งตอนนี้ไม่รู้ว่าผมจะเรียกพวกเขาว่า “Photographer” หรือว่า “User” ดี แต่มันไม่ใช่ประเด็น ประเด็นอยู่ที่ว่าเว็บไซต์ Petapixel.com ได้รวมรวบ Top 10 คนดังทีมีผู้ติดตามภาพถ่ายบน Instagram มากที่สุดกันครับ
Snoop Dogg

Snoop Dogg

Snoop Dogg

@snoopdogg : 599,506 followers : 319 photos
กัญชา, เงิน, แมงดา ชีวิตแร่ดแท้ๆ ของ Snoop Dogg ศิลปิน Rap จอมฉาวที่มีผู้ติดตามมากสุดรายนี้ มักจะแบ่งปันชีวิต และ ไลฟ์สไตล์ แปลกๆ แนวๆ และ เลวโคตรๆ ให้ได้ติดตามกัน

Barack Obama

Barack Obama

Barack Obama

@barackobama : 601,492 followers : 49 photos
หนึ่งในบุคคลผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลก ทั้งบนโลกจริงและ Social Network ภาพถ่ายใน Instagram ของ Barack Obama นั้นจะเป็นภาพที่สะท้อน สังคมอเมริกัน และการไปพบกับประชาชน หัวคะแนน และแฟนคลับของเขา ซึ่งเขาจะเก็บภาพไว้แบ่งปันเพื่อสร้างความสัมพันธ์ และภาพลักษณ์ที่ดี

Zooey Deschanel

Zooey Deschanel

Zooey Deschanel

@zooeydeschanel : 618,702 followers : 59 photos
นักแสดงหญิง ที่สุดติสส์ อินดี้ เป็นธรรมชาติ ภาพถ่ายของเธอจะเป็นการเล่าเรื่องแนว นำเสนอไอเดียแปลกๆ อาร์ตๆ

Rihanna

Rihanna

Rihanna

@badgalriri : 774,349 followers : 175 photos
ชื่อ Username ของเธอเล่นเอาคนไทยใจหาย ใจคว่ำกันได้ แต่ตอนนี้ถ้าคนทั้งโลกได้รู้ว่านี่เป็น User ของ Rihanna ล่ะก็ไม่ว่าเหตุผลใดๆ หรือกิจวัตรที่เธอแบ่งปันกับเพื่อนๆ ในชีวิตของเธอเล่นๆ ทุกคนก็ต้องตามเธอแน่นอน

Kylie Jenner

Kylie Jenner

Kylie Jenner

@kylieejennerr : 850,796 followers : 734 photos
ภาพ Potraits ลูกสาวตระกูลไฮโซ ของเธอกับเพื่อนๆ กับวิถีชีวิตของคนน่ารัก อย่างเธอทำให้คนที่ต้องการ ทราบข่าวคราวโอเวอร์ของเธอนั้นมีเยอะมากพอ และตัวเธอชอบเป็นข่าวไหม เอาเป็นว่า Instagram ของเธออัพเด็ตทุกช่วงนาทีชีวิตเลยล่ะครับ

Kendall Jenner

Kendall Jenner

Kendall Jenner

@kendallnjenner : 974,489 followers : 373 photos
ลูกสาวตระกูลเดียวกันกับสาวไฮโซข้างบน ที่มีส่วนตัว ภาพที่ชอบ คนที่ติดตามเธอก็คงตามมาจาก Kylie Jenner นั่นแหละครับ ซึ่งภาพถ่ายก็ธรรมดาๆ แต่น่าจะถูกใจพวกชอบยุ่งเรื่องชาวบ้านเลยมี Follow เยอะพอดูเช่นกัน

Taylor Swift

Taylor Swift

Taylor Swift

@taylorswift : 1,316,658 followers : 78 photos
ภาพถ่ายของเธอ เหมือนจะเป็นการโปรฌมทตัวเอง กับแฟนเพลงของเธอมากกว่า ซึ่่งก็เล่าเรื่องธรรมดาๆ แต่คนตามเยอะก็อาจจะเพราะว่า ข่าวเลิกกับ Taylor Lautner ไหมก็ไม่ทราบแต่พอมีเรื่องพวกนี้ Follow พุ่งกระฉูดเลยแหละสำหรับคนดังบนโลกออนไลน์

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

@selenagomez : 1,433,288 followers : 163 photos

มี follower ล้านกว่าคน ที่มาติดตามดูเมนูอาหารของเธอ ภาพถ่ายสินค้าที่เธอชอบ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ และน่าสนใจ แต่มีคนตามล้านกว่าคน ใครรู้เหตุผลบอกด้วย (เพราะ Selena Gomez เป็นแฟนกับ Justin Bieber, Credit by @bankkung)

Kim Kardashian

Kim Kardashian

Kim Kardashian

@kimkardashian : 1,475,188 followers : 183 photos
นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่ดังกับรายการ Reality ด้วยความสวย เซ็กซี่ของเธอทำให้ไม่แปลกใจเลยที่จะมีแฟนคลับ อยากติดตามเรื่องรายของเธอมากมายขนาดนี้

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber

@justinbieber : 1,499,794 followers : 281 photos
ไม่รู้จะอธิบายอะไร พ่อหนุ่มคนนี้มันดังจริงๆ เป็นกระแสได้หมดทุกเรื่อง ก็ถือว่าเป็น Golden Boys ของยุคนี้ไปเถอะ นี่ถ้าไม่ได้คุณแม่ปั้นนะ คงไม่เป็นแบบนี้ อย่าลืมไปขอบคุณคุณแม่ล่ะกันนะ

จะเห็นว่าเหล่าคนดังที่เล่นแอพพลิเคชัน Instagram เหล่านี้มีคนติดตามมากมายก่ายกอง แต่จะเห็นว่าพฤติกรรมของคนต้องการติดตาม บุคคลที่เป็นกระแส อยากรู้จัก อยากทำตาม แต่หากวิเคราะห์ดีๆ จะเห็นว่าเหล่า Celeb ทั้งหลายส่วนใหญ่มีภาพถ่ายหลักร้อย นิดๆไม่ได้เยอะอะไรบางคนหลักสิบด้วยซ้ำไป ทำให้อดนึกไม่ได้ว่า แฟนคลับตามคุณแล้ว เลิกทวิต หรือ แชร์ พูดแต่เรื่องของตัวเองสักที หัดไปทักทายโต้ตอบกับเหล่าแฟนคลับคุณบ้าง หมั่นแบ่งปันประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านภาพถ่ายบ่อยๆอย่างน้อยๆ ก็สนองแฟนคลับคุณให้ได้รู้ว่า คุณยังใส่ใจเขาอยู่นะครับ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
10 คนดังบน Instagram ที่มีคนตามมากที่สุด, 9.5 out of 10 based on 2 ratings

2 Responses to 10 คนดังบน Instagram ที่มีคนตามมากที่สุด

 1. @bankkung says:

  เพราะ Selena Gomez เป็นแฟนกับ Justin Bieber

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 2. ขอบคุณมากๆ ครับน้องแบงค์ 😀 พี่ตกข่าวพวกนี้

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *