สนุกไปกับโปเกม่อนโปร

เกมส์โปเกม่อนโก อีกหนึ่งเกมส์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน แอพพลิเคชั่นที่ได้มีการสร้างตัวละครในการ์ตูนโปเกม่อน มาให้คนรัก Pokémon ได้สนุกกัน

ตามหาโปเกม่อนโกไปด้วยกัน!

โปเกมอนโก โปร จะเป็นเกมส์แนว RPG ที่ใช้เทคโนโลยีสุดพิเศษในการสะสมแต้ม สามารถใช้สมาร์ทโฟน หรือว่าอุปกรณ์แบบพกพาในการเล่นได้ทันที แต่ว่าต้องมีกล้องบนอุปกรณ์ด้วย และต้องมีระบบการใช้งานจีพีเอส เพื่อเป็นการตรวจเช็คตำแหน่งต่างๆบนโลกของเรา พร้อมทั้งต้องมีตัวจับระดับความหมุนเอียงด้วย ทั้งนี้ก็ต้องเป็นอุปกรณ์ที่สามารถสัมผัสได้ เกมส์นี้ได้มีการพัฒนามาจากนีแอนติก ซึ่งกำหนดออกจำหน่ายในปี 2016 ซึ่งสามารถทำการดาวน์โหลดเล่นได้ทั้งในระบบไอโอเอสและในระบบแอนดรอยด์ ซึ่งสามารถพัฒนาไปเชื่อมต่อกับบลูทูธได้ ในเกมส์จะมีการแจ้งเตือนต่างๆ และการต่อสู้ เหมือนเราได้ตามหาโปเกม่อนทั่วโลกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ยกเว้นการซื้อไอเท็มเสริมในเกมส์เท่านั้น

ล่าสุดก็สุด เหล่ามือดีก็ได้มีการพัฒนาโปเกม่อนโปรสำหรับการโกงเกมส์ Pokémon โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการโกงเหรียญโปเกคอยล์ การโกงเลเวล จนทำให้หลายๆคนต้องโดนแบนยูเซอร์กันไป ทั้งนี้เอง หลายๆคนก็ได้มีการพัฒนาสูตรต่างๆมาใช้กับเกมส์ Pokémon ด้วย ไม่ว่าจะเป็นสูตรการซื้อของ , สูตรการจับ Pokémon, สูตรการเดินโดยที่ไม่ต้องเดินจริงๆ, สูตรจับโปเกม่อนแปลกๆ เป็นต้น ซึ่งก็เป็นธรรมดาของเกม ที่มักมาคู่กันกับโปรแกรมช่วยเล่น ยิ่งเกมยิ่งได้รับความนิยมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้มีโปรแกรมโกงถูกผลิตขึ้นมากเท่านั้น


อย่างไรก็ตาม 365bet ก็ไม่สนับสนุนให้หลายๆคนใช้โปรโกงหรือว่าการโกงเกมส์แต่อย่างใด เพราะว่ามันก็เหมือนเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ นอกจากนี้ ยังทำให้อรรถรสในการเล่นหายไปด้วย แทนที่จะได้เล่นเอง จับโปเกมอนเอง แต่ใช้บอทเล่นให้ เลเวลที่ได้มาก็คงไม่เป็นที่ภูมิใจ และไม่ได้สนุกเท่าเล่นเอง ฉะนั้น หากต้องการเล่นเกมส์มันส์แบบไม่ต้องใช้สูตร หรือว่าอยากพักผ่อนจากการจับโปเกม่อนแล้ว ก็สามารถมาสนุกกับเกมส์มากมายที่ 365bet ได้ 24 ชั่วโมง พร้อมลุ้นรับรางวัลมากมายแบบจุใจได้ที่เว็บไซต์นี้

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *