ติดตามตารางและผลการแข่งขันกีฬาโอลิปิคส์กับ London 2012 Official App

London 2012 Official App

วันนี้จะมาแนะนำแอพพลิเคชันสำหรับการติดตามตารางการแข่งขันและผลการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค 2012 ที่ประเทศอังกฤษกันนะครับ ทางทีมงานเค้าพัฒนาออกมาให้ใช้กันถึง 3 แอพพลิเคชันด้วยกัน ได้แก่ Official Results, Official Join In และ Official Games

ในบทความนี้ผมจะพูดถึงตัว Official Results และ Official Join In นะครับ เพราะว่า Official Games นั้นผมเลยเขียนถึงไปแล้ว มาดูที่ตัว Official Join In กันก่อน  แอพตัวนี้เป็นแอพที่ช่วยให้เราสามารถเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมกีฬาโอลิมปิกได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาการแข่งขันกีฬาต่างๆที่จัดขึ้นที่ใกล้ๆกับบริเวณที่เราอยู่ การแสดงแผนที่ในการเดิินทางไปยังสถานที่แข่งขันกีฬานั้นๆ  การแสดงแผนที่ภายในอาคาร หรือสเตเดียมที่จัดแข่งขันกีฬา การแสดงเส้นทางการแข่งขันอย่างเช่น จักรยานทางไกล เป็นต้น

London 2012 Official App

London 2012 Official App

London 2012 Official App

London 2012 Official App

ส่วนแอพตัวที่สอง Official Results เป็นแอพสำหรับติดตามตารางการแข่งขันและผลการแข่งขันจากทุกชนิดกีฬา ในหน้าแรกที่ขณะนั้นมีการแข่งขันชนิดกีฬาอะไรอยู่จะแสดงเป็นเมนู Live  ขึ้นมาเพื่อแจ้งให้เราทราบ และดูผลการแข่งขันได้ทันที เราสามารถเลือกดูตารางการแข่งขันได้จากปฎิทินหรือจากชนิดกีฬาก็ได้ สำหรับรายการไหนที่แข่งขันเสร็จไปแล้วก็มีสรุปสถิติและรายชื่อนักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัลให้เราทราบ สำหรับเมนูสรุปผลการแข่งขัน มีให้เราเลือกดูได้จากทั้ง การสรุปเหรียญรางวัลในแต่ละประเทศ แต่ละชนิดกีฬา และตามรายชื่อนักกีฬา มีเมนูสำหรับดูข้อมูลนักกีฬาทุกคน เรียงตามตัวอักษร ตามชนิดกีฬา และตามประเทศ มีรูปและประวัติส่วนตัวครบถ้วน ที่ผมชื่นชอบเป็นพิเศษคือ ถ้าเรากำหนดประเทศของเรา ในแอพนี้ก็จะมีเมนูพิเศษสำหรับติดตามข่าวสารต่างๆที่เกี่ยวข้องกับนักกีฬาประเทศของเรามาแสดงให้อีกด้วย

London 2012 Official App

London 2012 Official App

London 2012 Official App

London 2012 Official App

ผมชื่นชอบ Official App จาก London 2012  เป็นอย่างมาก เค้าทำแอพออกมาได้อย่างดี ออกแบบได้สวยงาม ใช้งานง่าย และมีข้อมูลต่างๆครบถ้วน ใครไม่อยากตกข่าวจากกีฬาโอลิมปิคครั้งนี้ รีบโหลดกันนะครับ

London 2012 Official Results : Download

London 2012 Official Join In : Download

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *