เช็ค AppShopper ก่อนดาวน์โหลด App

AppShopper
              สาวก Apple ไม่ว่าจะเป็น iphone, ipad, ipod ก็ตาม ส่วนมากจะต้องดาวน์โหลด app กันอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น app free หรือ appที่ต้องเสียเงิน และบ่อยครั้งที่เราจะเจอ app ที่เราต้องการเป็น app ที่มีราคาติดอยู่มากบ้างน้อยบ้าง ถ้าราคาไม่สูงมากความถี่ในการกดดาวน์โหลดก็อาจจะบ่อยครั้ง              แต่ถ้าบาง app ที่มีราคาสูงก็อาจจะทำให้เราชะลอการดาวน์โหลดหรืออาจจะมีบางทีที่เราดาวน์โหลดไปแล้ว วันต่อมา app นั้นๆเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ก็เกิดขึ้นได้บ่อยครั้ง แบบนี้เราจำเป็นต้องมีตัวช่วยกันซักหน่อยแล้วคะ ซึ่งนั่นก็คือ AppShopper นั่นเอง
AppShopper

AppShopper

AppShopper

AppShopper

AppShopper

AppShopper

            AppShopper ตัวนี้เป็น app ที่คอยช่วยเตือนหรือช่วยบอกเราเสมอว่า app ตัวไหนที่ออกมาใหม่หรืออัพเดทเป็นเวอร์ชั่นใหม่บ้าง และที่สำคัญสุดๆนั่นคือ สามารถบอกเราว่า app ตัวไหนลดราคาอยู่ และตัวไหนเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี ! เห็นไหมคะ แค่ฟีเจอร์หลักๆก็น่าสนใจมากแล้ว ต่อไปเราไปเจาะรายละเอียดของ AppShopper กันดีกว่าคะ

            จะเห็นได้ว่าเมนูที่อยู่ด้านบนนั้น จะเป็นตัวกรองแอพพลิเคชั่นว่าจะให้แสดงออกมาในแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นแสดงออกมาเป็นหมวดหมู่หรือแสดงเรียงตามกิจกรรมต่างๆของแอพพลิเคชั่น เช่น แอพพลิเคชั่นเข้ามาใหม่ แอพพลิเคชั่นลดราคา รวมทั้งแอพพลิเคชั่นที่อัพเดต

  • Popular – เป็นการเรียงแอพพลิเคชั่นตามความนิยม
  • What’s New – บอกถึงว่าแอพพลิเคชั่นไหนที่เข้ามาใหม่
  • Top 200 – แอพพลิเคชั่นที่ติด Top Chart               
  • Search – ค้นหาแอพพลิเคชั่นที่ต้องการ
  • Wish List – แอพพลิเคชั่นที่เราต้องการ ถ้าเราอยากได้แอพพลิเคชั่นให้เลือกที่ Want it เพียงแค่นี้แล้วแอพพลิเคชั่นจะเข้ามาอยู่ในเมนูนี้ ถ้าแอพพลิเคชั่นนั้นมีความเคลื่อนไหวใดๆระบบจะทำการแจ้งเตือนเรา
  • My Apps แอพพลิเคชั่นที่เราซื้อมาแล้ว เมื่อเราทำการซื้อแอพพลิเคชั่นแล้ว ให้ทำการเลือกไปที่ Own it แล้วแอพพลิเคชั่นจะเข้ามาอยู่ในเมนูนี้ เมื่อแอพพลิเคชั่นนั้นๆที่การเคลื่อนไหว ก็จะได้แจ้งเตือนมาที่เราเช่นกันคะ
AppShopper

AppShopper

AppShopper

AppShopper

Register

Register

 

 

 

 

 

 

 

 

                       แต่ว่า…การเข้าใช้งานเมนู Wish list และ My apps จะต้องทำการสมัครสมาชิกก่อนนะคะ ขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยากเลย เพียงแต่ทำตามขั้นตอนที่แอพพลิเคชั่นแนะนำไปเรื่อยๆ ก็เรียบร้อยแล้วคะ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *